Real Time Analytics

Đào tạo lái xe Mỹ Đình

Học lái xe B1

Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái xe số sàn

Lớp nâng hạng lái xe D,E,Fc

Học lái xe C

Lớp đăng ký thi lái xe B2

Học lái xe B2

Lớp đăng ký thi lái xe hạng C

       

Bản đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:  0913 947 089

Mr. Hưng0981 336 138

Danh sách học viên

 

Đào tạo lái xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

 

Trải qua nhiều năm hoạt động về lĩnh vực dạy nghề và đào tạo lái xe. Trung tâm đào tạo lái xe Mỹ Đình chúng tôi đã tạo cho mình một thương hiệu có uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

       Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Mỹ Đình được xây dựng trong khuôn viên trên 6ha với lưu lượng ngày đầu thành lập là 1200 học viên. Nay Trung Tâm đã có lưu lượng 2.150 học viên. Trung tâm có 02 sân tập và thi sát hạch tại trung tâm, 01 hội trường lớn, 01 hội trường nhỏ, 02 phòng học nghiệp vụ vận tải, 02 phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, nhà ở cho giáo viên, học viên ở xa, căng tin phục vụ ăn uống, cây xăng, xưởng sửa chữa, nhà để xe.  

Với ngày đầu thành lập Trung Tâm có trên 120 giáo viên, nay Trung Tâm có trên 250 giáo viên có thâm niên lái xe an toàn tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trình độ trung cấp sơ cấp kỹ thuật nghề. 100% giáo viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm và khóa tập huấn cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy lái xe do sở giao thông vận tải Hà Nội tổ chức.     

       Hiện tại trung tâm đang có trên 200 xe học thực hành đời mới mang nhãn hiệu Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam liên doanh. Và 45 xe gắn thiết bị cảm ứng chấm điểm tự động phục vụ cho tổng ôn và thi sát hạch.

 

      Là một trung tâm đào tạo lái xe lớn tại Hà Nội hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp bằnglái xe các hạng B2, C... Sau nhiều năm hoạt động được sự tin tưởng của quý học viên trung tâm chúng tôi đã không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập và nâng cao chất lượng đào tạo. 

Hiện tại trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo lái xe các hạng B2, C, D, F và nâng hạng lên các bậc cao hơn.

 

 

 

Học viên đăng ký được đi học luôn. Sau 03 tháng 15 ngày là có bằng B2.

Học phí trọn gói, không phát sinh thêm.

Học thực hành không giới hạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đượctư vấn và đăng ký học

‎ Call: ‎0913 947 089