Real Time Analytics

Đào tạo lái xe Mỹ Đình

Học lái xe B1

Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái xe số sàn

Lớp nâng hạng lái xe D,E,Fc

Học lái xe C

Lớp đăng ký thi lái xe B2

Học lái xe B2

Lớp đăng ký thi lái xe hạng C

       

Bản đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:  0913 947 089

Mr. Hưng0981 336 138

Tin tức

Một số câu hỏi thường gặp khi học lái xe ô tô B2

Bạn đang muốn học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội ? Bạn muốn tự mình lái xe, làm chủ phương tiện? Bạn băn khoăn rất nhiều vấn đề về học và thi bằng lái xe ô tô. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn

 Bạn đang muốn học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội ? Bạn muốn tự mình lái xe, làm chủ phương tiện? Nhưng bạn cũng băn khoăn rất nhiều vấn đề mà chưa biết về học và thi bằng lái xe ô tô. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn

Sau đây là những câu hỏi của mọi người về trung tâm dạy lái xe ô tô:

1. Hồ sơ tham gia khóa học lái xe ô tô gồm những gì?

Để có thể tham gia một khóa đào tạo lái xe ô tô tại daotaolaixelongbien.com, học viên sẽ chỉ cần chuẩn bị CMND photo và ảnh 3×4. Cụ thể CMND photo cả 2 mặt, ảnh thì gồm 8 ảnh 3×4 mặc áo có cổ, không đeo kính. Học viên sẽ chỉ cần chuẩn bị ảnh và thẻ đồng thời hoàn tất những mẫu đăng ký khóa học tại các trung tâm là có thể tham gia khóa học ngay.

2. Học thực hành lái xe ô tô với xe gì, tôi có được chọn thầy không?

Học viên học lái xe ô tô tại trung tâm của chúng tôi sẽ được thực hành toàn bộ bằng xe VIOS mới, và tại sân bãi của trung tâm, gần phòng học lý thuyết.

Học viên sẽ có thể kết hợp học lý thuyết và thực hành ngay tại trung tâm. Học viên sẽ hoàn toàn có thể chọn thầy cho mình, và có quyền yêu cầu đổi giảng viên dạy lái xe ô tô nếu như cảm thấy không hợp. Trung tâm sẽ có khoảng 100 xe ô tô các loại và hơn 60 giảng viên luôn thường trực, và sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu học lái xe ô tô của học viên trên toàn địa bàn Hà Nội.

3. Tôi quá bận và có thể tự chọn giờ học cho mình hay không?

Trung tâm sẽ luôn tạo điều kiện hết sức để cho học viên về thời gian. Học viên sẽ có thể học vào thứ 7, chủ nhật. Và bất cứ khi nào học viên chỉ cần cầm thẻ thực hành đến, trung tâm sẽ sắp xếp thầy và xe để tập ngay. Chúng tôi sẽ luôn tạo ra những môi trường thân thiện và linh động, thời gian của khách hàng cũng là vàng.
4. Trung tâm thu những loại phí gì? Có thêm chi phí trong quá trình học hay không?

Học phí học lái xe B2 của trung tâm đăng tải và niêm yết trên trang chủ là học phí trong suốt quá trình học. Học phí đó sẽ đã bao gồm phí hồ sơ, lệ phí học lý thuyết, lệ phí học thực hành, tiền xăng xe và tiền bồi dưỡng cho thầy giáo. Học viên sẽ chỉ đóng một lần duy nhất và không hề có bất kỳ chi phí nào phát sinh.

5. Thời gian học là bao lâu?

Thời gian học lái xe ô tô đã được Sở giao thông Hà Nội quy định đối với bằng B2 là 3 tháng ,và bắng C là 5 tháng tính từ lúc nộp hồ sơ đến lúc thi. Đó chính là thời gian đủ để học viên có thể tự tin tham gia các kỳ thi sát hạch và nhận cho mình giấy phép lái xe ô tô bằng chính khả năng của mình.

6. Nếu tôi đi công tác vào đúng lịch thi, liệu tôi có được thi lại?

Nếu quý khách bận đi công tác hoặc là vì những lý do gì đó không thể thi đúng hẹn, lịch thi sẽ hoàn toàn có thể lùi lại. Học viên vui lòng liên hệ với trung tâm sớm trước 1-2 tuần để trung tâm có thể sắp xếp lại lịch thi với Sở GTVT – cơ quan tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe.

7. Điều kiện để “đậu” qua kỳ thi sát hạch là gì?

Đối với phần thi lý thuyết, thì học viên sẽ chỉ cần trả lời đúng 26/30 câu. 30 câu hỏi này sẽ nằm trong bộ 450 câu hỏi lý thuyết, học viên học lái xe ô tô sẽ được học kỹ tại trung tâm đào tạo lái xe của daotaolaixelongbien.com chúng  tôi.

8. Đợi bao lâu thì có bằng?

Thời gian từ khi thi sát hạch đến lúc lấy bằng là 7-10 ngày.

9. Các loại bằng lái được phân loại như thế nào? Thế nào là B2, C, E?

Theo luật giao thông đương bộ Việt Nam điều 59, quy định về phân loại bằng lái thì:

- Hạng A1: vô thời hạn, cấp cho người lái xe mô tô hai bánh có dung tích xi-lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.

- Hạng B2: thời hạn 10 năm, cấp cho người điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi; xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.

- Hạng C: thời hạn 05 năm, cấp cho người lái xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3.500 kg trở lên và các loại xe quy định cho các giấy phép lái xe hạng B2

 

 

‎ Call: ‎0913 947 089