Real Time Analytics

Đào tạo lái xe Mỹ Đình

Học lái xe B1

Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái xe số sàn

Lớp nâng hạng lái xe D,E,Fc

Học lái xe C

Lớp đăng ký thi lái xe B2

Học lái xe B2

Lớp đăng ký thi lái xe hạng C

       

Bản đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:  0913 947 089

Mr. Hưng0981 336 138

Tin tức

Học và thi bằng lái xe ô tô b2 cần những điều kiện gì?

Bạn đã hiểu hết về bằng ô tô b2 cũng như khi thi lái xe ô tô chưa? Bạn phải đạt bao nhiêu điểm mới có thể được cấp bằng chưa? Hãy cùng daotaolaixelongbien.com tham khảo nhé.

Hiện nay, không chỉ xe máy mà xe ô tô cũng được xem như một phương tiện phổ biến phục vụ cho việc đi lại của người dân. Số lượng người điều kiển ô tô càng tăng nhanh thì nhu cầu học thi bằng lái xe ô tô cũng từ đó phát triển. Thế nhưng, bạn đã hiểu hết về bằng ô tô b2 cũng như khi thi lái xe ô tô chưa? Bạn phải đạt bao nhiêu điểm mới có thể được cấp bằng chưa? Hãy cùng daotaolaixelongbien.com tham khảo nhé.

Mỗi năm có rất nhiều người tìm kiếm các trung tâm dạy lái xe ô tô, đến và đăng ký tham gia học và thi bằng lái. Và việc học lái xe b2 cũng tùy thuộc vào mục đích riêng của từng người, có người học để phục vụ nhu cầu đi lại, cũng có người học để tìm việc làm, kiếm sống, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để học và thi sát hạch theo đúng quy định của luật GTVT. 

hoc-va-thi-bang-lai-xe-o-to-b2-can-nhung-dieu-kien-gi

 

Thứ nhất về độ tuổi đối với người đăng ký học lái xe ô tô b2

Điều kiện thi bằng lái xe ôtô không quá khắc khe, bất cứ ai muốn đăng ký thi, chỉ cần đảm bảo thuộc độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi. Ngoài ra, học viên còn phải biết đọc, biết viết thành thạo, đã tốt nghiệp trung học phổ thông cơ sở trở lên và có bằng tốt nghiệp phổ thông có hiệu lực. 

 

 


Trong trường hợp bạn đã có bằng lái xe ô tô b2 nhưng bị cơ quan công an thu giữ, tạm giam hoặc tước bằng lái xe, tùy vào mức độ cụ thể sẽ không được tham gia các khóa đào tạo lái xe ô tô theo quy định từ 5 đến 10 năm hoặc vĩnh viễn. 

 

Thứ 2 là sức khỏe và trình độ văn hóa

Về điều kiện sức khỏe cũng được bộ GTVT quy định cụ thể, theo đó, người tham gia học và thi bằng lái xe ô tô b2 phải đảm bảo sức khỏe tốt, thực hiện khám sức khỏe tại các trung tâm y tế và phải nộp lại cho trung tâm tổ chức thi. 

Thi bằng lái xe ô tô là điều không quá khó khăn để thi đối với 1 người bình thường, tuy nhiên, cũng đừng chủ quan và bỏ qua những điều kiện học bằng lái xe ô tô hạng b2 kể trên nếu không muốn mất tiền chuẩn bị hồ sơ nhưng lại không được đăng ký do một vài điều kiện không đáp ứng được theo luật GTVT nhé. Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Long Biên chúng tôi luôn cập nhật và thường xuyên mở các khóa đào tạo lái xe ô tô trên các địa bàn tại Hà Nội, liên hệ 0913 947 089 để được biết thêm chi tiết nhé. 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE LONG BIÊN

Địa chỉ : Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội. 

 

‎ Call: ‎0913 947 089