Real Time Analytics

Đào tạo lái xe Mỹ Đình

Học lái xe B1

Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái xe số sàn

Lớp nâng hạng lái xe D,E,Fc

Học lái xe C

Lớp đăng ký thi lái xe B2

Học lái xe B2

Lớp đăng ký thi lái xe hạng C

       

Bản đồ chỉ đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:  0913 947 089

Mr. Hưng0981 336 138

Tin tức

HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

 Học lái xe ô tô B2 Uy tín tại Hà Nội

 

Khi học viên đăng ký học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe Hàng Không quý học viên sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi của mình và chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trên hợp đồng và những gì đã tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi lấy Uy Tín và Đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu đó là mục tiêu và hướng phát triển của chúng tôi.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Hàng Không là 1 trong những trung tâm được thành lập lâu đời nhất tại TP Hà Nội và rất uy tín, chuyên nghiệp là một trong những sân sát hạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất và lưu lượng học viên cao nhất nên quý học viên sẽ được tham gia khóa học lái xe ô tô B2 với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết tất cả quý học viên sẽ hài lòng khi tham gia các khóa học tại trung tâm.

 

 

 LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ B2

 Hiện nay có 1 số trung tâm mạo danh hay cò mồi bày vẻ ra một số phí phát sinh không có theo quy định để thu thêm sau khi học viên đã đăng ký nên các Quý học viên nên hết sức lưu ý, ví dụ phí quản lý nhà nước hay quản lý hồ sơ (khoảng 800 - 1 triệu đồng), phí ghép bằng PET, ... Vậy việc lựa chon trung tâm học lái xe ô tô uy tín được các bạn học viên rất quan tâm.

1. Học phí

- Quý học viên nên hỏi nhân viên tư vấn và xem trong hợp đồng Học phí đã bao gồm các phí này chưa

+ Phí đào tạo lý thuyết và thực hành (trong hợp đồng phải ghi số giờ học viên thực lái)

+ Phí thi và cấp bằng lệ phí thi tốt nghiệp, lệ phí thi sát hạch, lệ phí cấp bằng thẻ PET

+ Phí khám sức khỏe hiện tại giấy khám sức khỏe

+ Phí ghép bằng nếu đã có thẻ PET theo quy định không có phí này, vì học viên đã có bằng lái thẻ nhựa PET thì được ghép miễn phí.

+ Lệ phí tập xe thiết bị (xe cảm ứng) xe này là xe thi và tập trong sa hình thi, học viên cần phải tập trước khi thi nếu không thì khó mà thi đậu được

+ Lệ phí nếu học thứ 7 và chủ nhật nếu học viên học vào thứ 7 chủ nhật có thể sẽ bị phụ thu thêm tiền.

.... Và một số phí khác thực chất là không có trong quy định mà là chiêu để vòi tiền của học viên nên tất cả các quý học viên cần phải hỏi rõ trước khi đăng ký để tránh trường hợp bị lừa.

2. Thời gian học thực hành

- Số giờ học thực hành phải được ghi rõ ràng.

- Hiện tại tình trạng học viên bị cắt xén giờ học khi được đón đi học thực hành, thay vì một buổi học được 3 tiếng thì mất oan hết 30 - 45 phút thời gian giáo viên tới đón bạn đi học thực hành vậy thử tính xem học học xong hết bạn mất bao nhiêu thời gian.

3. Thời gian thi và cấp bằng ngắn hơn quy định

- Theo quy định thì học lái hạng B nhanh nhất là 3 tháng 15 ngày thi, hạng C là 6 tháng ngày thi. Nếu nơi nào nói sớm hơn thì cần phải xem lại.

- Thời gian cấp bằng theo sở là 10 ngày nhưng đôi khi về trung tâm muộn hơn chút thì tầm 15 - 20 ngày.

4. Người liên hệ cố định

- Khi bạn gọi điện để hỏi về dịch vụ mà được nhắn trước là khi nào anh chị lên trung tâm thì phải gặp đích danh anh A, chị B thì đó chắn chắn là nhân viên kinh doanh, mà khi công ty hay trung tâm có kinh doanh thì giá cả của bạn sẽ bị dội lên so với trung tâm khác rất nhiều vì phải trả một khoản phí không hề nhỏ cho nhân viên kinh doanh này khi tìm kiếm khách hàng về trung tâm. Vì vậy các bạn lên chọn trung tâm có học phí trọn gói, cam kết không phát sinh thêm chi phí khi học. Việc lựa chọn được trung tâm học lái xe ô tô B2 uy tín là rất quan trọng đảm bảo lợi ích cho các bạn

5. Bao đậu khi thi.

Hiện tại mỗi đợt sát hạch lái xe đều có thanh tra của Sở về tổ chức thi, mặt khác khi thi sa hình học viên phải thi trên xe cảm ứng (máy chấm nên không thể sai được) nên học viên nên cẩn thận với lời quảng cáo bao đậu vì chắc chắn là không thể bao đậu được.

 Chúc tất cả các quý học viên lựa chọn được nơi học lái xe ô tô tốt và đảm bào được quyền lợi cho mình.

- Khóa học lái xe ô tô B2 tại Trường trung tâm đào tạo lái xe Hàng Không.

Đối với học viên chưa biết lái xe hiện tại bên trung tâm có nhiều chương trình đào tạo thích hợp từng nhu cầu và điều kiện của học viên với mức học phí đảm bảo rẻ nhất Hà Nội (nếu dịch vụ tương đương).

- Hiện tại trung tâm trực tiếp tuyển sinh không thông qua cò hay nhân viên kinh doanh nên mức học phí sẽ thấp nhất cho học viên tất cả các quý học viên.

Dịch vụ  khóa học lái xe B

- Cam kết tất cả các chi phí không phát sinh từ khi đăng ký đến khi học viên thi và có bằng trên tay

- Không phụ thu bất kỳ chi phí nào khác như phí quản lý nhà nước, phí ghép bằng, phí quản lý hồ sơ, phí giấy khám sức khỏe, ...........

- Khi đăng ký học thì sẽ được cấp thẻ học viên và học viên được học thực hành theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT học viên sẽ được học thực hành KHÔNG GIỚI HẠN. Ngoài ra học viên có thể tới sân học miễn phí không giới hạn) - LÀ TRUNG TÂM DUY NHẤT ĐƯỢC HỌC KHÔNG GIỚI HẠN (vì được nhà nước hỗ trợ về xăng, xe, lương giáo viên)

- Được học giờ xe cảm ứng (xe thiết bị) KHÔNG GIỚI HẠN (học viên tới sân học xe cảm ứng miễn phí không giới hạn).

- Học viên được học lý thuyết KHÔNG GIỚI HẠN

- Khi học viên đăng ký sẽ được cam kết bằng hợp đồng về tất cả dịch vụ và chương trình đào tạo để đảm bảo quyền lợi cho học viên

- Học phí học lái xe ô tô B2 trọn gói bao gồm

+ Phí hồ sơ, tất cả các giấy tờ cần thiết

+ Phí khám sức khỏe

+ Phí chụp và rửa hình thẻ cho học viên

+ Phí học lý thuyết + thực hành (xăng, xe, bãi tập, bồi dưỡng giáo viên)

+ Phí giờ xe cảm ứng

+ Phí thi tốt nghiệp + thi sát hạch

 

Tag xem thêm: học lái xe ô tô B2 uy tín tại Hà Nội, học lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội, trung tâm học lái xe ô tô uy tín, trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2 uy tín, học lái xe ô tô uy tín tại Gia Lâm, thi bằng lái xe ô tô uy tín ở đâu tại Hà Nội, địa chỉ học lái xe ô tô uy tín không phát sinh chi phí

‎ Call: ‎0913 947 089